thiet ke web, design web, ,thiet ke web gia re, thiet ke web chuyen nghiep, website, thiet ke web chuyen nghiep

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ thiết kế
  Thiết kế website
  Dịch vụ thiết kế - In ấn
  Thiết kế web phiên bản mobile
Dịch vụ Phần mềm
  Dịch vụ Chữ ký số
  Phần mềm quản lý quán cafe online
  Phần mềm quản lý khách sạn online
  Phần mềm quản lý nhân sự
  Phần mềm kế toán doanh nghiệp
  Phần mềm quản lý công việc
  Phần mềm quản lý công văn
Các dịch vụ khác
  Tuyển dụng
  Liên kết đào tạo
Liên hệ online
Tư vấn 01
0936 433 768
Tư vấn 02
0977 165 869
Tìm kiếm Tùy Chỉnh
ĐỐI TÁC
Liên kết web
Thiết kế website

Doanh nghiệp của bạn đã có website chưa?Nếu câu trả lời của bạn là "Chưa" thì bạn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho Doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chúng ta cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để tiếp cận với Doanh nghiệp của chúng ta. Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp.

Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được cân nhắc 1 cách cẩn thận, và hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu riêng biệt của các bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng website của bạn, biến những vị khách viếng thăm website trở thành những khách hàng thật sự.

Chúng tôi biết rằng chất lượng của việc thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc kết hợp tính sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết và đánh giá đúng những nhân tố làm cho khách hàng sẽ chọn lựa hoặc bỏ qua. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của bạn gửi đến khách hàng.

Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận - chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích.

"Một Website chuyên nghiệp có thể làm nên sự khác biệt!"

HỆ QUẢN TRỊ NỘI DUNG CMS

WEB DESIGN TO BENEFIT YOUR COMPANY
PROFESSIONAL, EXPANDABLE
AND AFFORDABLE DESIGN, thiết kế website du lịch
Chọn cho mình một đơn vị thiết kế và xây dựng website là một quyết định quan trọng và có một ảnh hưởng đáng kể. Bạn muốn làm việc với một đơn vị mà họ có khả năng nâng cao hình ảnh và thúc đây tính chuyên nghiệp cho các sản phẩm của bạn, nhưng để tìm ra một đơn vị đáng tin cậy quả là một thách thức.

Đến với HCVIET chúng tôi có một đội ngũ quản lý và nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ Họa và Thiết Kế Website. Bằng những kinh nghiệm của mình, họ có thể xây dựng và đưa những ý tưởng của khách hàng vào thực tế một cách sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế và chất lượng trong từng tính năng, website của bạn sẽ được xây dựng trên nền tảng là một CMS (Content Management System - Hệ quản trị nội dung) cho phép bạn quản lý và xuất bản thông tin trực tiếp trên website của bạn. Bộ công cụ WYSIWYG (What you see is what you get) trực tuyến giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và biên tập nội dung trực tuyến thông qua website.

Chúng tôi đề xuất một website được thiết kế chuyên nghiệp trên nền tảng CMS.

Các tính năng và lợi ích của một website xây dựng trên nền tảng CMS:

- Thiết kế chuyên nghiệp - Nâng cao hình ảnh công ty và độ nhận diện thương hiệu.
- Bộ công cụ biên soạn - Dễ dàng cập nhật website của bạn bằng bất kỳ trình duyệt nào.
- Web 2.0 RSS feeds - Công cụ giao tiếp giữa bạn và trang web bạn đọc RSS.
- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEF (Công cụ tìm kiếm thân thiện).
- Đăng ký website của bạn với hơn 400+ bộ máy tìm kiếm và bắt đầu quảng bá website bạn.


RECOMMENDATIONS

PROFESSIONAL, EFFECTIVE, AND AFFORDABLE


Quản lý dự án

- Để đảm bảo dự án website của bạn được quản lý đúng cách, HCVIET có một đội ngũ quản lý dự án để hướng dẫn trực tiếp cho từng dự án riêng biệt trong suốt quá trình thiết kế và phát triển. Chúng tôi sẽ cử ra một người quản lý dự án của bạn và là người sẽ liên lạc trực tiếp với bạn trong suốt quá trình phát triển trang web mới của bạn. Quản lý dự án của bạn sẽ hướng dẫn và báo cáo về mỗi giai đoạn của dự án cho bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng các chức năng, hình ảnh và thời gian sẽ được hoàn tất một cách tốt và đúng hẹn nhất.

- Người quản lý dự án của bạn sẽ: hỗ trợ bạn thông qua các quy trình, trả lời các câu hỏi qua email, và sẽ giúp bạn tìm hiểu làm cách nào để làm việc một cách hiệu quả nhất với VietProtocol. Họ sẽ hướng dẫn bạn đến các tài liệu tham khảo để bạn có thể thành công một cách dễ dàng và quản lý trang web mới của bạn một cách hiệu quả.

- Làm việc với HCVIET bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ những kinh nghiệm của chúng tôi, từ đó tạo nên sự thành công của bạn trên Internet. VietProtocol sẽ cung cấp một giải pháp mà nó sẽ được hỗ trợ suốt về mặt thời gian với đội ngũ nhân viên thân thiện và đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

Hệ quản trị nội dung CMS

- Chìa khóa mang lại lợi ích cho một website sử dụng nền tảng CMS là khả năng cho phép bạn quản lý nội dung trang web của bạn từ bất kỳ trình duyệt internet nào. Nền tảng của một CMS Website này được thiết kế ẩn và linh hoạt. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi đối tượng từ những người sử dụng bình thường đến các webmaster chuyên nghiệp. Nền tảng của một CMS Website cho phép một tổ chức hoặc một công ty cực nhỏ đến cực lớn quản lý và hiệu chỉnh nội dung trực tiếp thông qua công cụ quản trị. Nó rất dễ dàng nâng cấp và phát triển theo xu hướng phát triển của công ty. Phần quản trị CMS được truy cập thông qua trình duyệt Internet cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy người sử dụng.

CMS lợi thế cạnh tranh

- Trực tuyến, hệ thống tài liệu trợ giúp luôn sẳn sàng, quản lý mọi thứ một cách chuyên nghiệp thông qua website, tiêu chuẩn thiết kế....

- Dựa trên trình duyệt và an toàn. Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, và bạn có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm của bên thứ ba (như các công ty quảng cáo và tiếp thị tư vấn bên ngoài ) vào quá trình xuất bản của bạn. Cho phép người dùng tùy chỉnh các quyền chỉnh sửa và phân quyền truy cập vào từng phân vùng.

- Bộ công cụ chỉnh sửa nội dung cung cấp cho người quản trị một giao diện sử dụng giống Microsoft Word dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng.

- Nhiều người dùng có thể quản lý cùng nội dung, tự động kiểm tra thời gian cập nhật của từng người để ngăn chặn việc cập nhật trùng nội dung bằng cách khóa tạm thời khi có người đang chỉnh sửa trang đó.

- Với công cụ quản lý tài liệu của hệ thống CMS, bạn có thể tải lên hoặc xuất bản các bài viết, nội dung của bất kỳ cách nào, bất cứ nơi nào trên trang web của bạn: tập tin PDF, tập tin word, tập tin âm thanh và video và nhiều hơn nữa.

- Trình đơn menu được quản lý tự động thông qua công cụ quản lý menu, bạn chỉ việc tạo thêm những chuyên mục mình mong muốn, việc còn lại hoàn toàn tự động. Dễ dàng, nhanh chóng, các chuyên mục bạn tạo sẽ được thêm vào hệ menu chính ngay lập tức.

- Lịch xuất bản cho phép bạn soạn thảo nội dung ngay bây giờ nhưng nó sẽ tự động "xuất hiện" hoặc "ẩn đi" trên trang web tại một ngày trong tương lai mà bạn quy định.

- Hệ thống CMS cho phép khách truy cập vào trang web và dễ dàng in nội dung mà họ đang xem nếu muốn. Đây là một chức năng tự động, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Khách truy cập sẽ không cần phải lo lắng về việc in ấn lỗi phổ biến như các website khác, khi nhấp chuột vào nút "in" nó sẽ hiển thị các văn bản một cách rõ ràng, xúc tích, theo định dạng để người dùng có thể xem trước.

Giao diện trang chủ

- Các chuyên viên đồ họa của chúng tôi sẽ thiết kế trang chủ của bạn dựa trên nội dung mà bạn cung cấp và dựa trên các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng thông qua trang web.

Nội dung

- HCVIET sẽ nhập tối đa 30 trang mẫu từ phía khách hàng cung cấp vào website. Khách hàng có thể truy cập vào thư viện hình ảnh có sẵn để chọn hình ảnh và  kết hợp vào nội dung.

Danh mục menu

- HCVIET sẽ tạo sẳn các danh mục menu đã thỏa thuận theo cấu trúc ban đầu, nếu bạn cần phải sửa đổi chúng trong tương lai, bạn sẽ có thể truy cập vào phần quản trị và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Các chức năng khác

- Và còn rất nhiều, rất nhiều chức năng khác đang chờ bạn khám phá...

Trở lại
 Thiết kế web,  Thiết kế ,  Tên miền,  Hosting,  Phần mềm kế toán, nhân sự, công văn
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP
THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG
THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU
THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH
 
Khách hàng tiêu biểu
Lĩnh vực thiết kế
Thiết kế web shop thời trang
Thiết kế web cho các tổ chức giáo dục
Thiết kế web nhà đất, địa ốc, kinh doanh bất động sản
Thiết kế web tin tức - báo điện tử
Thiết kế web cho lễ cưới, đám cưới
Thiết kế web cho trường dạy nghề, cao đẳng, đại học
Thiết kế website cho nhà hàng, quán ăn
Thiết kế web cho công ty du lịch
Thiết kế web cho doanh nghiệp lớn
Thiết kế website doanh nghiệp Trung bình
EShop online - Cửa hàng trên mạng
Lĩnh vực về mua bán linh kiện, thiết bị máy tính
Trang tin điện tử cho sở ban nghành, cơ quan nhà nước
Thiết kế web thương mại điện tử
Thiết kế web quảng cáo, đăng tin rao vặt trực tuyến
Thiết kế web cho công ty Luật – Tư vấn
Đang online: 16
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THỜI ĐẠI HCVIET


Trụ sở: Số 43 - Ngõ 76 Mai dịch - Cầu giấy - Hà Nội
VPGD:Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt -
Tầng 1, 12A11 Tập thể Quân Đội - Bắc Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.8587.4300 - 0463 280 277 -- Email: info@hcviet.com; sales@hcviet.com
Website: www.hcviet.com; www.webthoidai.com

Valid XHTML 1.0 Transitional

Valid CSS!

ecafe |  Thiết kế web tour |  Thiết kế web du lịch |  Phần mềm quản lý văn bản |  Phần mềm quản lý công văn |  Công ty thiết kế web |  domain |  Hosting |  Thiết kế web đa giao diện |  digi seo |  giải pháp liên kết |  url seo |  vina design |  ttv |  thị trường web |  thiết kế web tổ chức sự kiện |  google.com |  Tối ưu website |  Bảo mật website |  thiết kế web shop |  Công ty thiết kế web |  Thiết kế web trang vàng |  Thiết kết web niên giám doanh nghiệp |  Phầm mềm quản lý văn bản |  Phần mềm quản lý nhân sự |  Phần mềm kế toán |  thiết kế web maketing |  thiết kế web top |  Thiết kế web cửa hàng |  Thiết kế web phả hệ |  Thiết kế web gia đình |  Thiết kế web mỹ phẩm |  Thiết kế, cài đặt diễn đàn, forum |  thiết kế web thương hiệu |  Thiết kế web thời trang |  Thiết kế web rao vặt |  Thiết kế web bán hàng |  Thiết kế web cho doanh nghiệp |  Thiết kế web du lịch |  Thiết kế web |  Web đẹp |  Thiết kế logo |  Web doanh nghiệp |  Web cá nhân |  thiết kế |  Thiế kế web giá rẻ |  Thương mại điện tử |  thiết kế web chuyên nghiệp |  Design |  Thiết kế web công nghệ cao |  thiết kế web vatgia.com |  Phần mềm quản lý quán cafe online | Phần mềm quản lý cafe online | Phần mềm quản lý công văn | Thiết kế web | voyage sur mesure | voyage sur mesure vietnam