• Hotline: (024) 85 87 43 00
  • info@hcviet.com

Chữ ký số NEWCA có tốt không ?


Tôi hay thường tìm kiếm trên internet các dịch vụ, đại lý chữ ký số giá rẻkhác mục đích để tìm xem có giá nào rẻ hơn nữa không, thông thường tôi thường tìm kiếm thương hiệu giá rẻ như Newtel, không bất ngờ khi có nhiều đại lý phân phối lại có giá chưa tới 1tr1 cho 3 năm quá hời cho một cuộc tình, gọi liền thử xem mình có gì không tốt bằng người ta, cơ mà niềm vui xen lẫn thất vọng. Vui vì không ai bằng mình, buồn vì cớ gì mà kinh doanh cứ đi lừa phỉnh nhau khi mà chi phí phát sinh thêm ít nhất là 500k (phí phần mềm, phí dịch vụ…vân vân vô vàn phí) trong khi mình thì giá cũng chỉ 1tr6 bao hết mà support muốn cắm đầu. Mà thôi lan man cũng đủ rồi trả lời cho câu hỏichữ ký số Newca có tốt không nhé ? vâng tốt chứ vì nó :

Note : Tới thời điểm hiện tại chữ ký số Newca đã trở nên rất phổ biến sau 5 năm cạnh tranh với các ông lớn nên bạn có thể yên tâm nhé !

- Là dịch vụ chứng thực chữ ký số trang bị thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị

- Dịch vụ chứng thực chữ ký số Newca được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao, thao tác đăng ký, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.
- Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho chữ ký số – USB Token.
- Nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
- Giá rẻ nhất.

...nhưng có một sự thật các bạn không biết được rằng thị trường dịch vụ chữ ký số ngày càng cạnh tranh nên những vấn đề như chất lượng tính năng bảo mật, giá rẻ không hẳn là vấn đề quan ngại vì chữ ký số rất dễ làm, dễ sử dụng nên chất lượng có thể coi là như nhau, giá bán là do thương hiệu đó được định vị trong tâm trí người mua như thế nào ( ví dụ như Viettel giá không rẻ nhưng trong mắt người mua thương hiệu Viettel là uy tín vì là thương hiệu của nhà mạng điện thoại ) nhưng thực chất theo kinh nghiệm kinh doanh nhiều thương hiệu chữ ký số gần 5 năm nay thì “chất lượng” ở đây được hiểu theo nghĩa là “CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ ĐI ĐÔI VỚI GIÁ RẺ” , vậy nên mới có khái niệm “đại lý” như Hoàng Nam ra đời để hỗ trợ tốt hơn . Tham khảo các thương hiệu chữ ký số đạt chuẩn bảo mật và tính năng của Bộ Thông Tin & Truyền Thông để các bạn đỡ phải “quan ngại” .

Vậy nên lựa chọn đại lý chữ ký số như thế nào ?

Theo kinh nghiệm 5 năm kinh doanh chữ ký số các thương hiệu , chúng tôi có lời khuyên cho các bạn là nên chọn :

Đại lý chữ ký số kinh doanh thương hiệu nào cũng được (ckca, newtel, viettel, fpt, vnpt…) miễn là giá rẻ nhất vì tiêu chuẩn và chất lượng bảo mật như nhau.
Nên mua ở đại lý thay vì trực tiếp với hãng vì khi có vấn đề bạn sẽ biết cảm giác chờ đợi sự hỗ trợ nó mệt mỏi tới mức độ nào.
Chất lượng phục vụ (trình độ + tốc độ phản hồi) là tiêu chí ưu tiên thứ 2 để chọn lựa đại lý chữ ký số vì giá rẻ nhất mà phục vụ tệ thì cũng bằng không trừ khi bạn là người sành sỏi.
Nên chọn đơn vị nào có khuyến mãi tốt (tối thiểu 6 tháng và đừng quan ngại giá quá rẻ vì như tôi nói chữ ký số để sản xuất thì chi phí rất rẻ chủ yếu là “phí thương hiệu”) và phí gia hạn lần sau là bao nhiêu có cao hay không
Lưu ý đơn giá khi tham khảo thông tin trên mạng bạn có thể bị đánh lừa vì có thể chưa tính thuế VAT, phí dịch vụ , phí phần mềm … mà các đại lý chữ ký số để mồi khách gọi điện, đặt hàng rồi sau đó té ngửa. Do đó khi tham khảo nên call hỏi kỹ.
Cẩn thận nữa thì tìm đơn vị nào hỗ trợ 24/7, hỗ trợ nghiệp vụ, tư vấn miễn phí vô thời hạn rồi mới thu tiền dịch vụ.

Đến đây có lẽ bạn đã nhận thức được chữ ký số newca có tốt không cũng như biết cách chọn mua chữ ký số giá rẻ đâu là điều quan trọng nhất đúng không nào ? Nhắc lại cho các bạn quan trọng nhất vẫn là hỗ trợ. Hẹn gặp lại các bạn vào các bài sau !